Việc làm ngoài nước
Tiền tệ: VND( Việt Nam Đồng)
Nhà tuyển dụng đăng tin

TOP những đơn hàng TĂNG CA nhiều ở Nhật Bản 2024

Phần lớn mục đích của NLĐ đi XKLĐ Nhật Bản là tích lũy tiền. Do đó, bên cạnh tìm kiếm đơn hàng lương cao thì chăm chỉ làm thêm, tăng ca cũng là cách hiệu quả giúp nâng cao thu nhập. Vậy bạn có biết những đơn hàng tăng ca nhiều ở Nhật Bản là gì chưa? Nào hãy cùng JVNET điểm danh Top đơn hàng đi Nhật tăng ca nhiều, lương cao để đăng ký tham gia ngay nhé!

TOP những đơn hàng TĂNG CA nhiều ở Nhật Bản 2024

Đơn hàng tăng ca hay còn gọi là làm thêm giờ. Đây là khoảng thời gian làm thêm ngoài khung giờ làm việc cố định của công ty. Thông thường, khi đi XKLĐ Nhật các bạn cũng làm việc trong thời gian 8h mỗi ngày. Ngoài thời gian chính, một số đơn hàng có tăng ca ngoài giờ để kịp tiến độ công việc. Theo đó, các bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích hấp dẫn. Cụ thể như sau:

+ Nhận mức lương tăng ca cao

Các bạn biết rằng, Chính Phủ Nhật đã quy định rõ ràng về cơ chế tính lương làm tăng ca cho người lao động. Trường hợp làm thêm vào các ngày trong tuần bạn được trả thêm 25% lương cơ bản. Còn nếu bạn làm thêm vào ngày nghỉ thì nhận thêm 35% và ngày lễ tết là 200% lương cơ bản.

Thông thường tham gia đơn hàng đi Nhật, các bạn sẽ nhận mức lương trung bình từ 16-20 Man/tháng (khoảng 27-34 triệu đồng/tháng). Nhưng khi làm thêm, tăng ca có thể lên đến 20-25 Man/tháng (khoảng 34-42 triệu đồng).

+ Tích lũy khoản vốn lớn

Trên thực tế, mức chi phí sinh hoạt ở Nhật nhìn chung khá đắt đỏ. Do đó, việc làm thêm ngoài giờ giúp bạn có thêm khoản thu nhập đáng kể để trang trải cuộc sống. 

Ngoài ra, phần thu nhập từ làm thêm sẽ không phải đóng thuế và bảo hiểm. Hơn nữa, một số đơn hàng làm tăng ca còn được xí nghiệp hỗ trợ chi phí đi lại, nhận thưởng, phụ cấp bữa ăn,… Nhờ vậy mà bạn có thể cân đối chi tiêu và tiết kiệm khoản vốn tới 600-800 triệu đồng sau 3 năm làm việc tại Nhật.

Lợi ích trúng tuyển đơn hàng tăng ca ở Nhật
Trúng tuyển đơn hàng tăng ca, bạn có thể tích lũy đến 800 tr/3 năm

+ Nâng cao kỹ năng tay nghề

Trong quá trình làm tăng ca, các bạn có nhiều thời gian tiếp xúc với dây chuyền sản xuất, sử dụng thành thạo các thiết bị máy móc hiện đại. Qua đó giúp bạn học hỏi và nâng cao kỹ năng tay nghề tốt hơn. Và sau khi về nước, các bạn vận dụng kiến thức đã học để thực hiện kế hoạch của bản thân.

+ Xí nghiệp Nhật đánh giá cao

Việc làm thêm ngoài giờ sẽ giúp bạn hoàn thành tiến độ công việc và hiệu suất cũng tăng cao hơn. Điều này khiến xí nghiệp đánh giá cao về năng lực của bạn. Khi đó, các bạn cũng được cân nhắc về chế độ lương thưởng, khoản phụ cấp,… Đặc biệt là mở rộng cơ hội thăng tiến trong công việc.

các đơn hàng xkld cho nam Xem ngay: Những lợi ích của việc đi xklđ Nhật Bản – Ít ai biết 

TOP các đơn hàng Nhật Bản TĂNG ca nhiều

Đơn hàng đi Nhật tăng ca luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo lao động. Bởi, cơ hội gia tăng mức thu nhập và trình độ tay nghề. Nếu bạn đang mong muốn lựa chọn đơn hàng lương cao, tăng ca nhiều vậy thì tham khảo ngay bảng tổng hợp của JVNET dưới đây.

STT

Tên đơn hàng

Công việc

Mức lương

Địa điểm

Điều kiện

1

Dùng các thiết bị xây dựng

Dùng thiết bị làm công việc đào xới

21.5 Man/tháng

Shizuoka

18-33, tốt nghiệp cấp 2

2

Hàn bán tự động

Gia công sản phẩm kim loại

18.4 Man/tháng

Osaka

18-32, tốt nghiệp cấp 2

3

Sơn kim loại

Bảo dưỡng thiết bị, máy móc

18.4 Man/tháng

Aichi

18-35, tốt nghiệp cấp 2

4

Sơn xây dựng

Thi công, bảo dưỡng công trình

19.0

Man/tháng

Osaka

18-35, tốt nghiệp cấp 2

5

Chế biến đồ ăn sẵn

Làm đồ ăn sẵn bán trong siêu thị 

19.5 Man/tháng

Chiba

18-26, tốt nghiệp cấp 3

6

Chế tạo kim loại tấm

Gia công chế tạo kim loại tấm

18.5 Man/tháng

Kanagawa

18-30, tốt nghiệp cấp 3

7

Cơ khí hàn

Sản xuất khung thép

18.5 Man/tháng

Osaka

18-30, tốt nghiệp cấp 3

8

Dịch vụ giặt là

Giặt là khăn, quần áo, ga giường 

19.3 Man/tháng

Tokyo

18-25, tốt nghiệp cấp 3

9

Chế biến thủy sản 

Làm chả cá, Tempura

18.1 Man/tháng

Osaka

18-30, tốt nghiệp cấp 3

10

Chế tạo vật liệu thép

Sản xuất sản phẩm từ thép

20.0 Man/tháng

Shiga

18-30, tốt nghiệp cấp 3

4 lưu ý quan trọng khi chọn đơn hàng tăng ca

Chắc hẳn đối với nhiều bạn việc tìm kiếm đơn hàng tốt, lương cao và có tăng ca không hề dễ dàng. Đừng lo lắng! JVNET sẽ gợi ý cho bạn 4 lưu ý quan trọng để lựa chọn đơn hàng tăng ca phù hợp nhất nhé.

Lưu ý khi chọn đơn hàng đi Nhật tăng ca
Bạn cần biết những lưu ý khi chọn đơn hàng đi Nhật tăng ca

– Yếu tố sức khỏe: Việc làm thêm ngoài giờ đòi hỏi các bạn phải có một sức khỏe thật tốt. Do đó, các bạn cần trau dồi và rèn luyện thể lực để thích nghi với điều kiện làm việc. Bên cạnh tập trung vào công việc hãy dành thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân.

– Tìm hiểu về mức lương: Ngoài mức lương cơ bản, các bạn phải nắm rõ quy chế tính lương làm tăng ca. Bởi, khoản lương thực tế bạn nhận về tay cao hay thấp cũng phụ thuộc vào thời gian làm thêm ngoài giờ. Vậy nên, trước khi đăng ký đơn hàng, bạn phải tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ về mức lương.

– Chế độ đãi ngộ: Chính sách đãi ngộ, hỗ trợ của công ty là điều mà bạn nên quan tâm. Cụ thể về quy định số giờ làm thêm ở Nhật không quá 50% số giờ làm việc bình thường trong 1 ngày. Và nếu làm thêm vào ngày lễ tết hoặc ngày nghỉ hằng tuần thì không quá 12 giờ trong 1 ngày. Ngoài ra, các khoản bảo hiểm, phụ cấp đi lại, ăn uống, thưởng hiệu quả công việc,… cũng phải rõ ràng.

– Đảm bảo cân bằng công việc và cuộc sống: Bên cạnh thời gian làm việc chăm chỉ ở công ty. Các bạn cần chú ý dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn. Lời khuyên là cố gắng duy trì cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Đi XKLĐ Nhật nên chọn đơn tăng ca nào tốt? Ở đâu?

Các bạn nam và nữ đang phân vân chưa biết nên chọn đơn hàng tăng ca nào tốt nhất. Vậy thì còn chần chờ gì mà không xem ngay list một số đơn hàng siêu chất lượng dưới đây nhé.

nên chọn đơn hàng đi Nhật tăng ca nào tốt
Năm 2024, nên chọn đơn hàng đi Nhật tăng ca nào tốt?

Đơn hàng đi Nhật tăng ca cho Nam

+ Gia công cơ khí

Nằm trong Top đơn hàng nhà xưởng có nhiều thời gian làm thêm chính là gia công cơ khí. Một đơn hàng không còn xa lạ với các bạn nam nữa. Cơ hội nhận mức lương tốt trung bình 16-18 Man/tháng chưa tính tiền tăng ca. Khoảng thời gian làm việc 3 năm đủ để bạn nâng cao kỹ năng tay nghề, tiếp thu nền khoa học kỹ thuật hiện đại. Nhờ đó mà khi về nước, các bạn thỏa sức lựa chọn công việc tốt tại nhà máy, xí nghiệp lớn.

+ Xây dựng

Bạn muốn tìm kiếm môi trường làm việc ngoài trời thoải mái về thời gian để thuận tiện làm tăng ca. Vậy, đơn xây dựng là lựa chọn lý tưởng nhất đấy. Đi đơn xây dựng các bạn được hưởng rất nhiều lợi ích, cụ thể như:

– Nhận mức lương khủng dao động 20-25 Man/tháng (chưa tính tăng ca)

– Chi phí đi Nhật rất thấp, một số đơn hàng được NỢ PHÍ tới 50-100%

– Một vài đơn hàng hưởng chế độ hấp dẫn như: nhận thưởng năm, hỗ trợ đi lại, nhà ở,…

– Điều kiện làm việc an toàn cao, hỗ trợ bởi máy móc tiên tiến

+ Đóng gói công nghiệp

Một công việc không quá vất vả, tăng ca nhiều mà bạn không nên bỏ qua là đóng gói công nghiệp. Công việc chủ yếu là đóng gói sản phẩm nên không tốn quá nhiều sức lực. Đơn hàng có mức lương rất tốt trung bình 16-18 Man/tháng (khoảng 27-30 triệu đồng/tháng) chưa bao gồm lương tăng ca. Bên cạnh đó, bạn được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm, hưởng chế độ lương thưởng theo quy định. Ngoài ra, môi trường nhà xưởng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, đảm bảo vệ sinh, sạch sẽ tạo điều kiện làm việc tốt nhất. Điều này cũng khiến tâm lý của bạn thoải mái để chăm chỉ làm thêm giờ tích lũy khoản tiền lớn.

các đơn hàng xkld cho nam Đừng bỏ lỡ: TOP các đơn hàng xklđ Nhật cho Nam TỐT nhất tại JVNET 

Đơn hàng đi Nhật tăng ca cho Nữ

+ Chế biến thực phẩm

Các chị em mơ ước công việc đơn giản, lương cao, tăng ca nhiều vậy thì chốt ngay đơn chế biến thực phẩm nhé. Một đơn hàng đi Nhật đỉnh của chóp xứng đáng được nhiều bạn lựa chọn. Bởi những ưu điểm tuyệt vời phải kể đến là:

– Thu nhập ổn định, 16-18 man/tháng. Một số đơn đặc biệt có mức lương lên tới 26,5 Man/tháng chưa tính tiền làm thêm

– Công việc làm theo dây chuyền chuyên nghiệp, đơn giản

– Tích lũy tới 600-800 triệu đồng sau 3 năm làm việc

– Phát triển tay nghề và trình độ tiếng Nhật cải thiện đáng kể

+ Lắp ráp linh kiện điện tử

Ngoài chế độ đãi ngộ, lương tốt dao động 16-19 Man/tháng (khoảng 27-32 triệu đồng/tháng) thì đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử còn thu hút bởi điều kiện ứng tuyển siêu dễ. Quan trọng chính là ý thức trách nhiệm, sự chịu khó và tỉ mỉ trong công việc. Tiêu chí này các chị em hoàn toàn có thể đáp ứng một cách tốt nhất. Ngoài ra, chế độ phúc lợi cũng rất đa dạng bao gồm: bảo hiểm y tế, hưu trí, tai nạn lao động, kỳ nghỉ phép hấp dẫn,… Vậy nên, các bạn đừng ngần ngại mau đăng ký tham gia đơn hàng ngay nhé!

+ Giặt là

Công việc đơn giản, có thời gian làm thêm, lương trung bình 17-19 Man/tháng (chưa gồm tiền tăng ca) liệu bạn có muốn? Đặc biệt, cho dù thời hạn làm việc 1 năm hay 3 năm thì mức phí đi Nhật đơn giặt là cực thấp. Đây chính là điều kiện thuận lợi để những bạn tài chính hạn chế có thể tự tin ứng tuyển.

đơn hàng tăng ca cho Nữ Xem TẤT CẢ đơn hàng đi Nhật cho Nữ lương cao, phí thấp: TẠI ĐÂY 

Các bạn đang quan tâm đến những đơn hàng tăng ca nhiều ở Nhật Bản hãy đến ngay với JVNET nhé. Chắc chắn các bạn sẽ lựa chọn cho mình đơn hàng ưng ý nhất đấy. Danh sách đơn hàng tăng ca Hot, chất lượng tốt JVNET liên tục cập nhật để các bạn dễ dàng tham khảo. Vậy nên, các bạn hãy truy cập vào trang web của JVNET để tìm kiếm đơn hàng phù hợp.

Tổng kết

JVNET mong rằng bài chia sẻ này sẽ hữu ích để bạn nắm được những đơn hàng tăng ca nhiều ở Nhật Bản tốt nhất. Qua đó, các bạn có thể lựa chọn đơn hàng đi XKLĐ Nhật nhanh chóng. Tuy nhiên, các bạn nhớ rằng trước khi đăng ký phải tìm hiểu thật kỹ mức lương thưởng, chế độ, quy định, thời gian làm thêm giờ. Nếu các bạn đã có quyết định cho mình hãy gọi ngay đến Hotline: 0815.585.585 để rinh đơn hàng sớm, xuất cảnh nhanh cùng JVNET nhé.

Đã được đăng ký bản quyền bởi VitanJob, ngày 20/05/2024